Cửa Cuốn Nhanh Lắp Đặt Tại Tỉnh Hải Phòng

Cửa Cuốn Nhanh Lắp Đặt Tại Tỉnh Hải Phòng

17:02 - 14/01/2021

Công trình cửa cuốn nhanh tại Hải Phòng được thi công bởi MECI Hà Nội

Hiện nay, cửa cuốn nhanh hay còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Lắp đặt cửa cuốn nhanh với mục đích ngăn thất thoát nhiệt điều hòa, ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng, tạp vật,…Cửa có tốc độ đóng mở nhanh lên đến 1.6m/s tiết kiệm thời gian thao tác, điện năng và hạn chế ô nhiễm.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Tốc độ đóng mở nhanh, hạn chế thất thoát nhiệt trong các khu vực có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ. Giúp người dùng tiết kiệm điện năng và hạn chế ô nhiễm.
  • Rada cảm biến phát hiện vật thể, tự động đóng mở nên không mất thời gian thao tác.
  • Độ bền cao, phù hợp ứng dụng tại các khu vực có kích thước lớn do vật liệu sử dụng chất lượng cao.

Thông tin chi tiết công trình thi công:

  • Công trình lắp đặt tại: Hải Phòng
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội
  • Model cửa: cửa cuốn nhanh bạt nhựa pvc cách nhiệt
  • Hệ thống cảm biến: cảm biến an toàn thân cửa, cảm biến mắt thần phát hiện vật thể
  • Màu sắc: thân bạt màu xám ghi, ô cửa quan sát trong suốt

Hình ảnh thực tế thi công tại công trình: 

cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvcCửa cuốn lắp đặt tại khu vực cửa nhà máy Cửa cuốn nhanh giúp ngăn bụi bẩn, ngăn lạnhCửa cuốn nhanh giúp ngăn bụi bẩn, ngăn lạnh

Thân cửa sử dụng bạt nhựa chất liệu PVC dẻo cách nhiệt tốt. Phần giữa thân cửa là nhựa PVC trong suốt, thuận tiên cho  việc quan sát, kiểm soát hoạt động.

Cửa hoạt động tự động đóng mở nhờ rada cản biến phát hiện vật thể lạ. Việc này giúp người sử dụng tiết kiệm thao tác, nâng cao hiệu suất làm việc. Chiều cao cảm biến tối đa là 4m , cho nên phù hợp với bộ cửa có kích thước lớn. Ngoài ra, người dung có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động của cửa  bằng cách cài đặt chế độ với hộp điều khiển gắn bên cạnh khung cửa.

Khung cửa sử dụng chất liệu thép chống ghỉ ( hoặc inox), điều này làm tăng độ bền cơ học, chống ăn mòn. Đáp ứng được tốc độ đóng mở nhanh và tần suất hoạt động lớn. Động cơ (motor) nhỏ gọn được gắn bên góc trên cửa, motor này hoạt động ổn định và an toàn khi sử dụng.

Đối với thân cửa, hiện chúng tôi có các màu sắc bạt nhựa: Xám ghi, xanh dương, vàng, xanh lá, đỏ, trong suốt hoặc bạt lõi sợi polyesster.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại bài viết:

 Cửa có tốc độ đóng mở nhanh, hạn chế thời gian thao tác

Liên hệ khảo sát lắp đặt cửa cuốn nhanh:

Sản phẩm cửa cuốn nhanh được báo giá theo kích thước và đặc tính vị trí lắp đặt. Để có báo giá chính sác nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline 0902 227 007

Hoặc gửi yêu cầu lắp đặt & địa điểm qua Zalo, nhân viên CSKH sẽ chủ động chuyển thông tin của bạn cho bộ phận phụ trách.