Vách Nhựa PVC Ô Mắt Cáo Lắp Tại Quốc Oai, Hà Nội

Vách Nhựa PVC Ô Mắt Cáo Lắp Tại Quốc Oai, Hà Nội

10:48 - 18/03/2021

Tĩnh điện là hiện tượng thường xuyên sảy ra trong quá trình thao tác. Để  loại bỏ các tác hại do hiện tượng tĩnh điện gây ra, lắp đặt vách nhựa, rèm nhựa hay lót thảm bằng nhựa PVC chống tĩnh điện bên trong khu vực thao tác là phương án tối ưu mang lại hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các khu vực phòng sạch, phòng nghiên cứu, lắp ráp, xưởng may,...

Tấm nhựa PVC trong suốt được phủ thêm lên bề mặt lớp line carbon màu đen hình ô mắt cáo. Các line carbon này có tác dụng khử tĩnh điện, loại bỏ các tác hại do hiện tượng tính điện gây ra. Đảm bảo cho quá trình thao tác được chính xác.

 Cuộn màn nhựa pvc ô mắt cáo trongCuộn màn nhựa pvc ô mắt cáo trong

 

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu công trình lắp đặt nhựa pvc ô mắt cáo trong tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai. Thiết kế lắp vách nhựa kết hợp rèm nhựa PVC ô mắt cáo trong tạo thành căn phòng riêng biệt với bên ngoài.

Thông tin chi tiết công trình:

  • Công trình lắp đặt tại: Quốc Oai, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: MECI Hà Nội.
  • Chủng loại sản phẩm: Vách nhựa PVC ô mắt cáo trong
  • Thông số kỹ thuật: Nhựa dày 0.5mm ô mắt cáo
  • Phụ kiện: Khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng

Hình ảnh thực tế tại công trình:

Công trình vách nhựa pvc ô mắt cáo trong chống tĩnh điện được MECI Hà Nội thi công lắp đặt tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai. Bao gồm vách nhựa cố định và rèm nhựa chống tĩnh điện. Sản phẩm lắp đặt quây thành một khu vực riêng biệt.
Vách nhựa pvc ô mắt cáo trong chống tĩnh điệnVách nhựa pvc ô mắt cáo trong chống tĩnh điện Tấm nhựa được xẻ nhỏ tại khu vực cửa đi lại
Tấm nhựa được xẻ nhỏ tại khu vực cửa đi lại

Để ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện lây lan và làm hại đến vùng khác, xưởng sản xuất đã căng vách nhựa PVC chống tĩnh điện ô mắt cáo để ngăn phân vùng. Tấm nhựa trong suốt được phủ các line carbon hình ô mắt cáo màu đen.

Vách dễ dàng thiết kế phù hợp với đa dạng các loại không gian, kết cấu có sẵn. Sử dụng thanh nhôm hộp định hình đã sơn tĩnh điện làm khung vách chắc chắn nhưng lại dễ tháo gỡ, thuận tiện cho việc thay mới vách nếu hỏng. Bề mặt nhựa nhẵn mịn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Tấm nhựa trong, không cản sáng nên vẫn lấy được ánh sáng bên ngoài vùng lân cận. Hơn nữa, vật liệu nhựa PVC nhẹ hơn các vật liệu khác, giúp giảm tải trọng lượng. Ngoài màn nhựa trong trên, với nhựa ô mắt cáo, chúng tôi còn có màn nhựa ô mắt cáo màu đen, phù hợp với nhu cầu muốn cản sáng, cản tầm nhìn.

Chất liệu nhựa pvc line carbon có tác dụng khử tĩnh điện
Chất liệu nhựa pvc line carbon có tác dụng khử tĩnh điện
 Màu sắc trong suốt không cản trở tầm nhìn
Màu sắc trong suốt không cản trở tầm nhìn
Hệ thông khung nhôm sơn phủ tĩnh điện
Hệ thông khung nhôm sơn phủ tĩnh điện
 Công trình được lắp đặt tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai
Công trình được lắp đặt tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách nhựa PVC ô mắt cáo chống tĩnh điện hoặc bất kỳ màn rèm nhựa nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp M.E.C.I

 

 

 

  • Xưởng SX: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức
  • Kho hàng: QL21A, X. Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0902 227 007
  • Điện thoại: 024 3200 2525
  • Email: cskh@meci.vn