Rèm nam châm ngăn lạnh điều hòa - Rèm ngăn lạnh viền từ tính

Rèm nam châm ngăn lạnh điều hòa - Rèm ngăn lạnh viền từ tính

10:18 - 06/04/2022

Giới thiệu rèm nam châm ngăn lạnh - Rèm nhựa pvc viền từ tính

 

Rèm nam châm ngăn lạnh là sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Nhờ khả năng ngăn thất thoát nhiệt tốt, tính linh động cao, rèm từ không chỉ được lắp đặt trong nhà máy, nhà xưởng mà hiện đã được sử dụng phổ biến tại siêu thị, nhà hàng và cả trong không gian gia đình.

Vậy vì lý do gì mà rèm nam châm từ lại được sử dụng tại nhiều không gian như vậy? Tại nội dung bài viết này, MECI sẽ giúp bạn giải đáp.

 Rèm nam châm từ ngăn lạnh
Rèm nam châm từ ngăn lạnh

Trước đây, sản phẩm rèm nam châm ngăn lạnh cũng giống như các sản phẩm rèm ngăn lạnh khác, chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. Với phần viền bọc sợi nam châm, độ liên kết giữa các sợi nhựa sẽ tốt hơn so với rèm nhựa pvc thông thường. Màu sắc trong suốt của rèm cũng bền hơn so với rèm nhựa thường.

Viền nam châm từ tính có lực hút tốt
Viền nam châm từ tính có lực hút tốt

Hiện nay, sản phẩm đã được sử dụng phổ biến trong nhiều vị trí không gian khác nhau. Nhờ tính linh động cao, rèm có thể thay thế cho cửa tại những vị trí không yêu cầu an ninh. Người dùng có thể đi lại dễ dàng qua rèm mà không cần thao tác đóng mở. Rèm cũng sẽ nhanh chóng hợp khít lại với nhau nhờ lực hút nam châm tại viền sợi nhựa.

 

Tác dụng của rèm nam châm từ

Tác dụng phổ biến nhất của rèm nam châm từ là ngăn lạnh điều hòa. Rèm nam châm ngăn lạnh điều hòa hiệu quả hơn so với rèm thường. Khả năng ngăn gió quạt và gió trời cũng cao hơn các chủng loại rèm thường khác.

Nẹp chân tăng độ ổn định của rèm
Nẹp chân tăng độ ổn định của rèm

Ngoài việc sử dụng ngăn điều hòa, rèm nam châm từ còn được sử dụng với mục đích:

  • Ngăn bụi bẩn, tạp vật xâm nhập.
  • Ngăn côn trùng, ruồi muỗi.
  • Hạn chế gió lùa.
  • Ngăn mưa bắn.
  • Hạn chế mùi (khói thuốc, mùi nấu ăn,...)
  • Ngăn phân vùng, tránh tiếp xúc, cách ly.
  • Và một số ứng dụng khác.


Giới thiệu rèm nam châm từ

 

Dịch vụ lắp đặt rèm nam châm ngăn lạnh của MECI

Hiện tại MECI cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm nam châm ngăn lạnh trên toàn quốc.

Trước khi bắt đầu lắp đặt, nhân viên của MECI sẽ liên hệ tới khách hàng để tư vấn và lấy thông số sơ bộ của vị trí lắp đặt. Nếu cần phải khảo sát, nhân viên MECI sẽ tới trực tiếp địa điểm lắp đặt để lấy số đo công trình.

Rèm có kết cấu đơn giản dễ lắp đặt
Rèm có kết cấu đơn giản dễ lắp đặt

Quá trình sản xuất rèm nam châm từ sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI. Sau khi sản xuất xong, kỹ thuật lắp đặt của MECI sẽ đem hàng tới công trình để lắp đặt. Quý khách hàng cũng có thể tự lắp đặt rèm dựa theo sự hướng dẫn của nhân viên.

 

Thông số sản phẩm rèm nam châm từ ngăn lạnh

Hiện tại chủng loại rèm nam châm từ ngăn lạnh do MECI cung cấp có thông số như sau:

  • Độ dày 1,5mm bản rộng 300mm
  • Độ dày 1,5mm bản rộng 400mm
  • Độ dày 2,0mm bản rộng 400mm

Bản rộng rèm nhựa viền nam châm từ
Bản rộng rèm nhựa viền nam châm từ

Quý khách hàng có thể dựa vào kích thước cửa để lựa chọn loại bản rộng và độ dày phù hợp. Do rèm nam châm từ không xếp lớp giống như rèm thường. Nên bạn có thể dùng trực tiếp chiều rộng cửa chia cho bản rộng nhựa để ra số sợi nhựa sử dụng.

Hệ phụ kiện rèm nam châm ngăn lạnh
Hệ phụ kiện rèm nam châm ngăn lạnh

Giá sản phẩm rèm nam châm từ ngăn lạnh

Rèm nam châm từ sẽ được tính giá cụ thể theo kích thước cửa của khách hàng. Do phần phụ kiện và nẹp chân chỉ tính theo chiều rộng của cửa. Chỉ có giá phần màn nhựa từ tính được tính chịu ảnh hưởng của cả kích thước chiều rộng và chiều cao. Nên mức giá m vuông thường chỉ dùng để áng chừng, nhằm giúp Quý khách hàng hình dung được mức giá của sản phẩm.

Rèm trong suốt thuận tiện quan sát
Rèm trong suốt thuận tiện quan sát

Để có báo giá chi tiết theo kích thước cửa của mình, bạn có thể liên hệ tới số 0902 227 007 để được hỗ trợ. Nhân viên MECI sẽ dựa theo thông tin của bạn để lên báo giá chi tiết.