Rèm Ngăn Phân Vùng Hạn Chế Tiếp Xúc Trong Nhà Xưởng

Rèm Ngăn Phân Vùng Hạn Chế Tiếp Xúc Trong Nhà Xưởng

10:02 - 29/05/2021

Dưới tác động do dịch Covid-19 diễn ra liên tiếp, các doanh nghiệp hoạt động trong mùa dịch cần đảm bảo các yêu cầu khoảng cách nhất định giữa các nhân viên, công nhân. Tuy nhiên không gian trong nhà xưởng và văn phòng có hạn. Để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp có thể sử dụng rèm nhựa để ngăn phân vùng nhà xưởng & văn phòng,...

Sử dụng rèm ngăn phân vùng từng khu vực làm việc giúp hạn chế tiếp xúc giữa các công nhân. Dễ dàng khoanh vùng, phân vùng khi phát sinh sự cố dịch bệnh.

Rèm ngăn phân vùng khu vực làm việcRèm ngăn phân vùng khu vực làm việc

Rèm ngăn phân vùng làm việc, hạn chế tiếp xúc

Giải pháp ngăn phân vùng làm việc cho nhà xưởng bằng rèm nhựa pvc là biện pháp tiện lợi sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng. 

Với màu sắc trong suốt, rèm nhựa pvc không gây cản trở tầm nhìn. Vừa giúp quản lý dễ dàng quan sát, giám sát. Cũng giúp hạn chế lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng cho không gian làm việc.

Với quy cách rèm tiêu chuẩn lắp cố định, các sợi rèm có thể tháo rời ra khi không cần sử dụng. Hạn chế việc thay đổi kết cấu vị trí làm việc, phục hồi không gian khi hết dịch.

Nhựa tiêu chuẩn dày với các độ dày 1,5mm - 2,0mm - 3,0mm đảm bảo độ bền, không bị rách do các tác động đi lại, kéo dãn hay va quệt với hàng hóa, xe nâng, xe đẩy trong nhà xưởng.

Tại các vị trí bàn thao tác của công nhân, để giảm chi phí sử dụng; thay vì sử dụng rèm nhưa tiêu chuẩn, doanh nghiệp có thể tham khảo sử dụng màn nhựa khổ lớn.

Màn nhựa khổ lớn có độ dày nhỏ hơn so với nhựa pvc tiêu chuẩn. Với kích thước rộng 1,2m - 1,4m - 1,6m có thể gia công thành rèm ngăn phân vùng.

 Rèm ngăn tiếp xúc giữa các dãy bàn làm việc
Rèm ngăn tiếp xúc giữa các dãy bàn làm việc
Rèm nhựa pvc trong khổ rộng ngăn vị trí gia công
Rèm nhựa pvc trong khổ rộng ngăn vị trí gia công
 Lắp đặt đơn giản, không ảnh hưởng kết cấu
Lắp đặt đơn giản, không ảnh hưởng kết cấu

Liên hệ tư vấn, lắp đặt sản phẩm:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0902.227.007 (có Zalo).
Hoặc tới trực tiếp địa chỉ showroom/xưởng SX hoặc kho hàng để xem mẫu & đặt hàng trực tiếp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Boxchat phía dưới góc website.
Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website giới thiệu sản phẩm của chúng tôi!