Vách Ngăn Đối Lưu - Màng Nhựa Trong Ngăn Đối Lưu

Vách Ngăn Đối Lưu - Màng Nhựa Trong Ngăn Đối Lưu

09:30 - 27/05/2021

Đối lưu là gì?

Đối lưu (tiếng Anh: Convection) chính là chỉ lưu động tương đối của nội bộ chất lưu bởi vì nhiệt độ của các bộ phận không giống nhau cho nên hình thành, tức là chất lưu (chất khí hoặc chất lỏng) thực hiện quá trình chuyển giao nhiệt lượng thông qua tính lưu động vĩ mô của tự thân các bộ phận.

Trong môi trường nhà xưởng hiện tượng đối lưu gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình sản xuất. Khi xây dựng nhà xưởng không có cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái không khí trong nhà xưởng không được đối lưu vì vậy mà hấp thụ lượng nhiệt xung quanh rất lớn. Nhiệt độ trong nhà xưởng tăng cao dẫn đến quá tải hệ thống làm mát, ảnh hưởng đến chất lượng lao động của công nhân và tuổi thọ của máy móc.

Các phương pháp sử dụng quạt gió thổi cục bộ không làm giảm được nhiệt độ trong nhà xưởng mà chỉ tạo cảm giác mát hơn, nhưng thực chất là làm khô da, và uể oải hơn do thoát mô hôi.

Một trong số các phương pháp giúp cải thiện tình trạng đối lưu trong nhà xưởng là sử dụng vách ngăn đối lưu. Hệ thống vách ngăn đối lưu giúp điều hướng nhiệt độ bên trong nhà xưởng, hỗ trợ hệ thống làm mát trong nhà xưởng.

Vách ngăn đối lưu - màng ngăn nhựa pvc nhà xưởng

Hệ thống vách ngăn đối lưu được gia công từ màng nhựa pvc độ dày từ 0.2mm đến 0.5mm hàn liền thành tấm, tùy theo yêu cầu chủ đầu tư và khách hàng.

Phần phụ kiện bao gồm dây cáp thép lụa, có hoặc không ống nhựa, ống kẽm.

Hệ thống vách đối lưu được lắp cố định phía trên trần nhà xưởng. Các tấm nhựa chạy dài theo kết cấu nhà xưởng giúp điều hướng nhiệt độ hiệu quả.

 

 

 Vách ngăn đối lưu nhà xưởng
Vách ngăn đối lưu nhà xưởng
Công nhân thi công lắp vách ngăn đối lưuCông nhân thi công lắp vách ngăn đối lưu Hệ thống vách đối lưu nên lắp khi nhà xưởng chưa hoạt động
Hệ thống vách đối lưu nên lắp khi nhà xưởng chưa hoạt động

Thông thường, hệ thống màn nhựa ngăn đối lưu sẽ được lắp đặt khi nhà xưởng chưa đi vào hoạt động. Do kích thước vách dài theo nhà xưởng dẫn đến tổng trọng lượng tấm nhựa rất lớn. Để lắp được vách nhựa ổn định trên trần nhà xưởng cần sử dụng thang nâng hoặc gian giáo. Nên tại các nhà xưởng đã đi vào hoạt động sẽ rất kho khăn trong việc lắp đặt.

Vách đối lưu sử dụng màn nhựa trong suốt
Vách đối lưu sử dụng màn nhựa trong suốt
 Từng tấm rèm được lắp song song giúp điều hướng nhiệt độ
Từng tấm rèm được lắp song song giúp điều hướng nhiệt độ

Liên hệ tư vấn, lắp đặt sản phẩm:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0902.227.007 (có Zalo).
Hoặc tới trực tiếp địa chỉ showroom/xưởng SX hoặc kho hàng để xem mẫu & đặt hàng trực tiếp.
Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Boxchat phía dưới góc website.
Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website giới thiệu sản phẩm của chúng tôi!